การรักษาภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่

การกลั้นปัสสาวะไม่ให้คุณทำในสิ่งที่คุณต้องการหรือไม่? เมื่อคุณกังวลอยู่ตลอดเวลาเกี่ยวกับการรั่วไหลของปัสสาวะหรืออุบัติเหตุมันเป็นเรื่องยากที่จะมีความสุขกับชีวิตอย่างแท้จริง โชคดีที่ชุดการรักษาที่มีประสิทธิภาพสามารถควบคุมเหตุฉุกเฉินการรั่วไหลและอุบัติเหตุได้ แผนกระบบทางเดินปัสสาวะของเรามีตัวเลือกการรักษาหลายแบบ

ภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่เกิดจากอะไร?

อาการของคุณอาจเกิดจากกระเพาะปัสสาวะไวเกินการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่หรือภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ หากกระเพาะปัสสาวะของคุณทำงานมากเกินไปแม้ว่ากระเพาะปัสสาวะของคุณจะยังไม่เต็มสมองของคุณจะตัดสินว่าคุณต้องล้างกระเพาะปัสสาวะซึ่งจะกระตุ้นให้ต้องเข้าห้องน้ำอย่างเร่งด่วน

ภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่เกิดขึ้นเมื่อคุณเริ่มปัสสาวะรั่วเนื่องจากกระเพาะปัสสาวะเต็มหรือปัสสาวะมากเกินไป ภาวะนี้อาจเกิดจากกล้ามเนื้อกระเพาะปัสสาวะอ่อนแอเส้นประสาทถูกทำลายท่อปัสสาวะอุดตันต่อมลูกหมากโตหรือคุณเคยผ่าตัดต่อมลูกหมาก

คุณปัสสาวะรั่วเมื่อจามหัวเราะหรือก้มตัวหรือไม่? คุณอาจมีความเครียดไม่หยุดยั้ง โรคนี้เกิดจากความอ่อนแอของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานซึ่งมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นหากคุณเป็นโรคอ้วนติดเชื้อทางเดินปัสสาวะตั้งครรภ์หรือมีบุตร

จะทำอย่างไรกับภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่?

เมื่อคุณเยี่ยมชมสำนักงานในออสตินของเราเราสามารถจัดหาทางเลือกในการรักษาที่หลากหลาย แม้ว่าการรักษาจะขึ้นอยู่กับสภาพ แต่อาจรวมถึง:

  • การฝึกกระเพาะปัสสาวะสามารถช่วยให้คุณยืดเวลาในห้องน้ำได้เป็นสองเท่า
  • การออกกำลังกาย Kegel สามารถเสริมสร้างกล้ามเนื้อที่อ่อนแอของอุ้งเชิงกราน
  • ยาที่ช่วยลดแรงกระตุ้นทำให้กระเพาะปัสสาวะไวเกินทำให้กระเพาะปัสสาวะว่างได้ง่ายขึ้นหรือทำให้กระเพาะปัสสาวะคลายตัวเพื่อให้มีปัสสาวะมากขึ้น
  • อุปกรณ์เสริมที่สอดเข้าไปในช่องคลอดเพื่อพยุงกระเพาะปัสสาวะและลดการรั่วไหล
  • หากการรักษาอื่น ๆ ไม่ได้ผลการฉีดโบทูลินั่มท็อกซินจะใช้ในการรักษากระเพาะปัสสาวะไวเกิน
  • หากคุณมีภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ให้ทำการผ่าตัดสลิงขณะออกกำลังกายเพื่อพยุงกระเพาะปัสสาวะและปิดท่อปัสสาวะไว้
  • การผ่าตัดชนิดอื่นเพื่อพยุงท่อปัสสาวะและคอกระเพาะปัสสาวะหรือฝังวงแหวนรอบคอกระเพาะปัสสาวะเพื่อป้องกันการรั่วของผู้ชาย

如果您喜歡我們的資訊
有廣告合作的想法與需求, 歡迎與我們聯繫!

我們的 email 是
support@ainfomedia.com
來信請註明來源網站